Giới thiệu tác giả Trần Trâm Anh

Thông tin cá nhân của tác giả

  • Tên thật: Trần Trâm Anh.
  • Quê Quán: Du Lễ, Kiến Thụy, Hải Phòng, Việt Nam.
  • Trung học: THPT Lê Hồng Phong, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Đại học: kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Cung hoàng đạo: cung Bạch Dương.
  • Sinh ngày: 14/4/1996.
Tran-Tram-Anh

Cuộc đời

  • Tôi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả. Cho nên từ bé, tối đã nỗ lực rất nhiều để có thể trở nên giỏi hơn để có thể giúp đở gia đình. May mắn nhờ sở hữu một bộ óc sáng suốt và thông tuệ, Trần Trâm Anh luôn hi vọng có thể trở thành một chuyên gia về nghiên cứu kinh tế.
  • Từ những năm thứ nhất của đại học kinh tế – đại học quốc gia Hà Nội, Trần Trâm Anh đã làm khá nhiều ngành nghề liên quan đến tài chính và kinh tế. Nhờ vào đó, đã tích lũy được không ít vốn kiến thức về chuyên ngành.

Sự thay đổi của trần Trâm Anh

Sau khi tốt nghiệp đi làm, cuộc sống cứ như đã mỉm cười nhiều hơn với cô gái trẻ khi được nhận vào làm nhân viên chính thức tại dtbet88. Đối với vị trí mà cô đảm nhận là chuyên viên phân tích, đánh giá thị trường game. Tại đây với tư duy vượt bật cô bạn đã dần thực hiện được ước mơ của mình khi xây dựng nên trang chủ chính thức của nhà cái dtbet88.

Trần Trâm Anh làm gì để phát triển dtbet88?

dtbet88

Từ những ngày đầu thành lập web, tôi đã là người chủ động học hỏi, lên ý tưởng và phát triển thêm nội dung ở đây. Mặc dù, cô chưa từng học qua nhiều về website trước đó. Nhưng cô đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi bản thân chủ động nhiều trong hầu hết tất cả các công đoạn để cho ra một hệ thống chuẩn chỉnh như ở hiện tại.

Tại giao diện trang chủ, người chơi hoàn toàn có thể thoải mái thao tác và lựa chọn cho mình hầu hết các chuyên mục phù hợp. Điều này không chỉ giúp cho người chơi rất nhiều trong các công đoạn thao tác.

Nếu người chơi vẫn còn nhiều thắc mắc về một nhà uy tín thì hãy tham khảo thêm các bài viết do chính Tôi sưu tầm và chia sẽ. Chúng là những thông tin sẽ giúp cho mọi người rất nhiều trên con đường chính ở các trận game sôi động nhất.

Các trang mạng xã hội khác

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100084498597107

Twitter: https://twitter.com/TrmAnh53624085

Gapo: https://www.gapo.vn/1585922150